Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cấy Ghép Implant có đau không?

Implant là một phương pháp khoa hoặc được ra đời vào năm 1965 tại Thủy Điển như một cuộc cách mạng trong ngành nha khoa. Sau khi ra đời nó nhanh chóng được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và không ngừng áp dụng, thừa kế toàn bộ tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại vào nha khoa giúp cho quá trình điều trị ngày càng hoàn thiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Theo thống kê có đến 99% tất cả các ca cấy ghép implant đem lại thành công nhờ đó đem đến cho hàng triệu bệnh nhân có cơ hội khôi phục lại toàn bộ răng bị mất, không chỉ đẹp mà còn rất bền chắc, chịu được mọi áp lực khi nhai.

Cấy ghép implant đơn giản là sử dụng một trụ titanium vào xương hàm sau đó để từ 3 đến 6 tháng cho các tế bào xương bám lấy trụ implant để hình thành 1 chân răng mới như thật thì bác sỹ sẽ tiến hành phục hình răng sứ để hoàn chỉnh cả chân răng và thân răng.


Trụ Răng Implant có Chắc Chắn?

Implant làm bằng vật liêu siêu bền tian, được sử dụng nhiều trong công nghệ tàu ngầm, hàng không nên vô cùng bền và chịu được môi trường ẩm ướt, ăn mòn của axit, chóng chọi được mảng bám nên không bị vôi hoá, là vật liêu duy nhất không bị cơ thể đào thải, không gây ngộ độc cho cơ thể nên bạn có thể yên tâm sử dụng trọn đời mà không cần lo lắng.

Cấy Ghép Implant có đau không?

Khác với đau răng do bị sâu, bị viêm nhiễm, mưng mủ… khoa học chứng minh là môi trường này  thì thuốc tê hoàn toàn không có nhiều tác dụng nên khi bị đau răng, hay nhổ răng bạn cảm thấy cơn đau kéo dài, dai dẳng và rất khó khăn để vượt qua.

Ngược lại khi cấy ghép implant thì sức khoẻ răng miệng của bạn phải tốt, nên thuốc tê phát huy tối đa tác dụng giúp cho cuộc phẫu thuật nhanh chóng kết thúc tốt đẹp.

Ngoài ra khi nhổ răng bác sỹ phải tác dụng một lực vô cùng lớn lên vị trí chân răng và vùng bên cạnh đang bị viêm nhiễm dẫn đến việc xâm lấn làm cho vết thương càng trở lên nghiêm trọng, sau khi nhổ răng lại để lại một khoản trống lớn trong ổ chân răng làm cho rất lâu sau đó vết thương mới có thể lành hẳn.

Đối với cấy ghép imlant thì chỉ cần phải khoan 1 lỗ nhỏ vào chính vị trí chân răng cũ để lại nên gần như không phải tác động quá nhiều lực cùng với sự hộ trợ của thuốc tê nên phải chỉ cảm thấy hơi đau sau khi thuốc tê hết tác dụng.

Làm sao để giảm đau sau khi cấy ghép implant?

Lúc này bác sỹ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau định kỳ để bạn không còn cảm thấy đau nhứt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nước đá, nước nóng để chườm lên vết thương giúp vết thương mau   khỏi.

2 nhận xét: