Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Kinh nghiệm niềng răng vô hình bạn nên biết

Nieng rang invisalign – là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thích gắn mắc cài, khung niềng răng. Với mong đợi giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cực kì hữu dụng qua bài viết kinh nghiệm niềng răng invisalign bạn nên biết dưới đây.Đặc điểm của cách thức niềng răng trong suốt
Niềng răng trong suốt bao gồm 20 – 40 khay niềng răng, tùy thuộc vào tình hình của mỗi người mà số lượng khay niềng có sự chênh lệch không giống nhau. Cũng tương tự nhau các cách thức niềng răng trong suốt khác, các khay niềng răng này được làm bằng nhựa sinh vật học trong suốt. Tuy nhiên nhờ các công nghệ tiên tiến, invisalign có thêm tiện ích đĩa xanh chỉ điểm trên khay. Nhờ có tiện ích này mà chúng ta có thể biết được khi nào cần thay thế khay niềng răng mới, tiếp tục cho lịch trình điều trị kế đến.

Hơn nữa, khay niềng răng trong suốt được chế tạo rất công phu, có sự hỗ trợ của các phần mềm hiện đại (phân tích và mô phỏng hình ảnh trên phần mềm Clincheck) giúp tạo độ chính xác và hiệu quả cao khi tiến hành điều trị.

Cách sử dụng khay niềng răng không mắc cài
Sau khi khay niềng răng được chế tác tại trung tâm Invisalign Hoa Kì theo đúng tỉ lệ, kích cỡ khuôn hàm của khách hàng và phù hợp với kế hoạch của nha sỹ điều trị đã đề ra thì toàn bộ khay nẹp răng này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam để tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Bác sỹ sẽ dao toàn bộ số khay niềng răng này cho bệnh nhân, cùng lúc chỉ dẫn cách tiến hành đeo, láp ráp khay niềng. Bệnh nhân có thể tự tiến hành tại nhà 1 cách dễ dàng , khay chữ “U” mang ở hàm trên và khay chữ “L” mang ở hàm dưới. Để đạt hiệu quả chỉnh răng tối ưu, bạn nên mang khay chí ít 20-22h/ngày, chỉ tháo khay niềng răng khi nào quả thật cần thiết.

Cách tốt nhất tháo nên tháo khay khi ăn uống để gìn giữ khay niềng răng và hỗ trợ cho quá trình vệ sinh răng miệng xảy đến tiện lợi hơn. đánh răng, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám thức ăn còn sót lại và vệ sinh khay niềng sạch sẽ khi đeo trở lại trên răng.


Nieng rang khong mac cai gia bao nhieu và niềng răng ở đâu tốt?

Hầu hết khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết chọn lựa niềng răng ở đâu tốt tphcm vì ngày nay có tương đối nhiều trung tâm nha khoa ra đời. Để có thể dễ dàng chọn lựa, bệnh nhân nên căn cứ vào các nguyên tố sau đây:

– Lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt có hàng ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình với nghề.

– Trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị của bệnh nhân.

- Để có cái nhìn khách quan nhất, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể cũng như đưa ra thông tin về các loại niềng răng và chi phí để bạn có thể chủ động lựa chọn.
Hy vọng rằng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho cuộc hành trình kiếm tìm nụ cười đẹp của mỗi khách hàng. Đến nha khoa, bạn sẽ được hỗ trợ cụ thể hơn và được không mất phí nhé.

1 nhận xét: