Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Làm trắng răng bằng Laser Whitening có tốt không?

Làm trắng răng là 1 dịch vụ nha khoa thẫm mỹ được vô cùng nhiều người ưa chuộng bởi khả năng làm trắng và đem lại nụ cười xuất sắc sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng hay gặp hiện tượng ê buốt răng. Vậy, căn do do đâu và phải làm gì bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng, làm trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung ứng thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

làm trắng răng là gì ?
Cách thức tẩy trắng răng giúp xóa bỏ những mảng ố vàng trên răng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi làm trắng răng, Bs sẽ bôi lên bề mặt răng một lượng thuốc vừa phải và dùng kỹ thuật ánh sáng Laser để tẩy sạch những mảng ố vàng trên răng. Thuốc tẩy trắng răng hiện nay được đặc chế vừa không gây hại cho răng vừa có tác dụng tẩy trắng hiệu quả.
căn nguyên gây ê buốt răng sau khi làm trắng
1 số người sau khi làm trắng răng bị ê buốt răng. căn nguyên của hiện tượng này là do :
Nền răng không chắc: men răng của số người không được chắc, khi dùng thuốc tẩy trắng bôi lên răng thì tác dụng của của thuốc tẩy sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn và bị ê buốt răng.
một số tình huống ê buốt là do không sử dụng bí quyết làm trắng răng bằng Laser Whitening khiến thuốc làm trắng bị dây ra ngoài, một số thành phần của thuốc bắn vào trong nướu gây ra ê buốt răng.
Trang dụng cụ, máy móc của cơ sở thực hiện tẩy trắng răng thô sơ cũng là nguyên cớ khiến răng ê buốt sau khi làm trắng. Nếu làm trắng răng với kỹ thuật thô sơ, máy móc không bảo đảm thì lượng thuốc tẩy trắng được dùng để tẩy sẽ nhiều hơn nên. Khi nồng độ thuốc được sử dụng nhiều hơn sẽ tương đương với việc mức độ kích ứng sẽ cao hơn dẫn đến việc ê buốt răng sau khi làm trắng.

làm trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?
Để hạn chế tình trạng ê buốt răng sau khi làm trắng răng thì bạn nên làm trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín sử dụng kỹ thuật làm trắng răng bằng Laser Whitening. công nghệ làm trắng răng Laser Whitening được sử dụng ở những cơ sở nha khoa uy tín với những ưu thế vượt bậc sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng ê buốt sau khi làm trắng răng.
Với kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ sau 60 phút răng bạn sẽ trắng sáng tự nhiên, kết quả tấy trắng sẽ duy trì sau 2-3 năm.

1 nhận xét: