Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài có gặp bất tiện nào không?

Dịch vụ niềng răng hiện nay có hai nhóm khí cụ chính đó là: Nhóm khí cụ có mắc cài và nhóm khí cụ không mắc cài. Trong nhóm khí cụ không mắc cài có khí cụ invisalign là một khí cụ niềng răng mang lại tính thẩm mỹ rất cao.
Có một số bạn khi muốn niềng răng bằng khay invisalign nhưng vẫn còn băn khoăn nếu niềng răng bằng khay niềng invisalign có gặp bất tiện gì không?niềng răng trong suốt có gặp bất tiện nào không?

Như các bạn biết không có gì đảm bảo thập toàn thập mỹ và đối với khay niềng vô hình cũng vậy. mặc dầu khay invisalign có mang đến tính thẩm mỹ tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tới một số điểm sau.Khay niềng vô hình được thiết kế bằng nhựa nên khi nhìn vô rất đẹp nhưng đây cũng là một yếu điểm. Khi bạn niềng răng vô hình thì bạn cần phải tháo khay ra trước bữa ăn vì nếu để khay niềng thì quá trình nhai sẽ làm hư khay niềng.Sau bữa ăn bạn có thể tự mang khay niềng lại nhưng trước khi gắn khay niềng lại thì bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng và khay niềng thật kỹ lưỡng để tránh mắc bệnh răng miệng.

Việc láp ráp khay niềng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và vệ sinh răng miệng rất kỹ lưỡng nhưng nhiều khi bạn cần dành thời gian để làm các thao tác vệ sinh răng miệng.

niềng răng invisalign có gặp bất tiện nào không?

Ngoài ra niềng răng invisalign có thể sẽ kéo dài thời gian niềng hơn so với niềng răng bằng mắc cài. Nhưng nếu so với niềng răng mắc cài thì niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao hơn rất hợp với những khách hàng có mức độ giao tiếp nhiều như những người nghệ sĩ. nhìn chung niềng răng vô hình sẽ có thế mạnh nhiều hơn nhược điểm.Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh răng bằng mắc cài để bảo đảm tốc độ niềng răng nhanh hơn thì bạn có thể tham khảo thêm biện pháp niềng răng phía bên trong. Đây là 1 giải pháp sử dụng mắc cài nhưng mắc cài được gắn bên trong hàm răng nên có thể giấu đi toàn bộ mắc cài.

2 nhận xét: