Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

niềng răng vô hình là gì ?

Niềng răng invisalign là kỹ thuật niềng răng tân tiến hiện nay được áp dụng thành công và đem đến nụ cười tỏa sáng cùng hàm răng đẹp vĩnh viễn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.Niềng răng vô hình là gì và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng vô hình hay còn được gọi là niềng răng invisalign, niềng răng trong suốt, thay vì sử dụng các mắc cài gắn khăng khăng lên bề mặt răng niềng răng vô hình thực hiện chức năng nắn chỉnh nha bằng các khay nhựa vô hình ôm sát vào răng, có thể tháo ráp dễ dàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc khắc phục những khuyết điểm răng hô móm, lệch lạc, móm vẩu… giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn.
Về chi phí gì giá niềng răng không mắc cài khá cao so với các phương pháp niềng răng khác, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.

Niềng răng vô hình là phương pháp chỉnh nha được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.
Lợi ích khi thực hiện nieng rang tham my không mắc cài
Trước kia, khi nói đến niềng răng nhiều bạn vẫn hay e ngại đến việc phải gắn các mắc cài một mực vào một thời gian dài, trở ngại khi ăn uống, chải rặng và mất tự tin khi cười nói. Nhưng ngày nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng trong suốt mọi phiền toái của bạn về kỹ thuật niềng răng truyền thống sẽ được xóa bỏ hoàn toàn vì:
– Khay niềng răng vô hình được thiết kế bằng nhựa trong suốt, kích cỡ nhỏ gọn mỏng ôm sát vào răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và ngay cả người đối diện cũng chẳng thể nhận ra bạn đang tiến hành niềng răng.
– Niềng răng vô hình có thể láp ráp dễ dàng mọi lúc mọi nơi điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh được các bệnh lý về răng sâu, hôi miệng như niềng răng mắc cài. bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái ăn uống mọi chuyện mà bạn ưa chuộng mà ko phải lo âu mắc cài lung lay…
– Khay niềng răng trong suốt được chế tạo đặc biệt với những thành phần an toàn không gây ra các kích ứng cho nướu và sức khỏe đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng.
– Niềng răng vô hình có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vĩnh viễn.

3 nhận xét: